Vụ hotgirl 2k3 không được mời vẫn đến dự đám cưới để trộm tiền mừng: Đã có quyết định khởi tố

Vụ hotgirl 2k3 không được mời vẫn đến dự đám cưới để trộm tiền mừng: Đã có quyết định khởi tố

Bị can Hoàng Khánh Linh (sinh năm 2003, sống tại xã Thọ Xuân – huyện Đan Phượng), ngày 31/10 vừa qua đã bị khởi tố vì tội trộm cắp tài sản. Cô giả dạng khách đến đám cưới và ăn cắp tiền mừng, đến nay cô đã trộm thành công của 4 đám cưới trên địa bàn Hà Nội.Cơ quan CSĐT huyện Đan Phượng và VKSND đã ra quyết định bắt tạm giam bị cáo Hoàng Thị Khánh Linh 3 tháng tù để phục vụ điều tra tội trộm cắp tài sản.

Quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Thị Khánh Linh là kết quả của quá trình điều tra ban đầu, được tiến hành trong vòng 6 ngày kể từ thời điểm Linh bị bắt quả tang khi đang thực hiện hành vi trộm tiền mừng một đám cưới tại xã Liên Trung vào ngày 25/10.

Theo một cán bộ điều tra trao đổi với báo Pháp Luật Online, việc đấu tranh và điều tra vụ án liên quan đến Linh đã gặp phải nhiều khó khăn do bị can này, 20 tuổi, không hợp tác và không tự thú. Tuy nhiên, qua quá trình điều tra ban đầu, họ đã xác định Linh liên quan đến tổng cộng 5 vụ trộm tiền mừng đám cưới, xảy ra trên địa bàn huyện Đan Phượng từ tháng 9 đến thời điểm hiện tại.

Khánh Linh đã thực hiện chót lọt 4 vụ trộm cắp tài sản ở đám cưới

Cơ quan chức năng hiện đang tiếp tục tiến hành xác minh và làm việc với các gia đình bị hại, để làm rõ chi tiết về số tiền mà Linh đã trộm cắp tại các đám cưới. Việc này có vai trò quan trọng trong việc xác định trách nhiệm hình sự của bị can đối với tội danh trộm cắp.

Theo thông tin đã đưa, vào ngày 25/10, Khánh Linh đã lợi dụng lúc gia đình nhà trai đang đón dâu tại xã Liên Trung. Cô đã lén lút đi lên tầng 2 và vào phòng ngủ, sau đó mở tủ và lấy đi 51 phong bì tiền mừng cưới, ước tính tổng giá trị hơn 19 triệu đồng.

Trong lúc đang thực hiện hành vi phạm tội, Khánh Linh đã bị gia đình của phía chú rể phát hiện đang lục lọi tủ. Gia đình sau đó đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng.

Trong thời điểm đó, lực lượng cảnh sát hình sự của huyện Đan Phượng đang tiến hành điều tra về nhiều vụ trộm tiền mừng cưới trên địa bàn, và họ đã tiếp nhận thông tin báo cáo về Khánh Linh và tiến hành làm việc với cô.

Qua cuộc làm việc với cơ quan chức năng, Khánh Linh đã thừa nhận rằng cô đã chuẩn bị kỹ càng cho hành vi trộm cắp. Cô đã mặc trang phục giống như một khách mời tham gia đám cưới và sử dụng xe máy sang trọng để tới đám cưới, nhằm tránh bị nghi ngờ. Sau đó, Khánh Linh đã tận dụng sơ hở của gia chủ để đột nhập vào nơi cất giấu tài sản và thực hiện hành vi trộm cắp.

Khánh Linh còn thừa nhận đã thực hiện 4 vụ trộm khác, gồm các vụ xảy ra tại xã Hạ Mỗ ngày 24/9, xã Tân Hội ngày 19/9, xã Thượng Mỗ ngày 3/10 và xã Trạch Mỹ Lộc (Phúc Thọ) ngày 24/10 cũng bằng thủ đoạn trên.

Được biết, trước đó Khánh Linh thường khoe khoang cuộc sống giàu sang của mình lên mạng xã hội với tài khoản “chín chữ số 0”.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…