Vụ chủ khách sạn ở Quảng Ninh bị h.à.n.h h.u.n.g: Công an Hạ Long đã khởi tố 3 đối tượng

Vụ chủ khách sạn ở Quảng Ninh bị hành hung: Công an Hạ Long đã khởi tố 3 đối tượng

Ông Hà bị nhóm đối tượng tấn công. (Hình ảnh cắt từ camera an ninh)

Ông Hà bị nhóm đối tượng tấn công. (Hình ảnh cắt từ camera an ninh)

Liên quan vụ việc chủ một khách sạn bị nhóm đối tượng hành hung, Công an TP Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết đã khởi tố 3 đối tượng, tiếp tục làm sáng tỏ các tình tiết.

Trước đó, Báo PLVN nhận được đơn của ông Vũ Phương Hà (ngụ tổ 11, khu 4, phường Hà Lầm, TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) phản ánh việc bị một nhóm đối tượng lạ mặt cầm hung khí nguy hiểm tấn công gây thương tích.

Theo đơn, ông Hà là người đăng ký dịch vụ kinh doanh khách sạn Thu Hotel tại số 88a, đường 25/4, phường Bạch Đằng, Hạ Long. Khoảng 23h47 ngày 12/5/2023, có khoảng 20 người điều khiển 6 xe ô tô đi đến tụ tập tại tầng 1 khách sạn. Nhóm người này sau đó xảy ra mâu thuẫn, xô xát với một người khác tại khách sạn. Ông Hà ra can ngăn và bị một số đối tượng tấn công vào đầu, cổ, bụng, ngực.

Ông Hà đến trình báo Công an phường Bạch Đằng và được giám định thương tích tại BV, kết quả xác định tổn thương 3%, nguyên nhân hình thành vết thương do vật tày gây ra.

Sau khi nhận được đơn, ngày 11/9/2023, PLVN có Công văn 1027/CV-PLVN-BBĐ gửi cơ quan chức năng Quảng Ninh đề nghị xác minh, giải quyết theo phản ánh của bạn đọc.

Ngày 19/9/2023, Công an Quảng Ninh có Văn bản 4661/TB-TTr gửi Báo PLVN, cho biết sau khi xem xét nội dung đơn, căn cứ quy định pháp luật, Thanh tra Công an tỉnh đã chuyển đơn trên đến Cơ quan CSĐT Công an Hạ Long xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Trao đổi với PV, một điều tra viên Công an Hạ Long cho biết, liên quan vụ việc, đơn vị đã khởi tố 3 bị can; đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ, hoàn tất các thủ tục cần thiết để ban hành kết luận điều tra theo quy định.

Về phía người tố cáo, nêu ý kiến: “Toàn bộ quá trình xảy ra sự việc được camera ghi lại rõ ràng, các phương tiện ô tô cũng rõ biển kiểm soát, nên tôi mong muốn CQĐT thúc đẩy nhanh hơn quá trình điều tra”.

Ông Nguyễn Hữu Nhã, Phó Chủ tịch UBND TP Hạ Long cho hay: “Tôi sẽ đôn đốc bên Công an TP tập trung điều tra làm rõ và sớm đưa ra kết luận cuối cùng”.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…