“Vỏ bọc” của nữ tiếp viên hàng không điều hành đường dây “đi tour” toàn mỹ nhân, mẫu ảnh

“Vỏ bọc” của nữ tiếp viên hàng không điều hành đường dây “đi tour” toàn mỹ nhân, mẫu ảnh

Cô gái cựu tiếp viên hàng không hóa ra là 1 tú bà.

Có thể là hình ảnh về 7 người và Thiên Đàn

Hoa rơi cửa phật, một quật nghìn đô

Tối ngày 10/8, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) thuộc Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã thông tin về việc thành công trong việc triệt phá một đường dây môi giới mại dâm, trong đó có sự tham gia của tiếp viên hàng không và người mẫu ảnh, dưới sự lãnh đạo và điều hành của Vỏ Thị Mỹ Hạnh (sinh năm 1997, ngụ quận Gò Vấp).

Đơn vị đã tạm giữ 6 người trong đường dây mại dâm này trong bối cảnh đang hoạt động trong giai đoạn dịch COVID-19. Qua quá trình xác minh, Công an xác định Hạnh đã từng là tiếp viên hàng không và nghỉ việc vào ngày 5/10/2022. Kinh nghiệm làm việc trong ngành hàng không đã giúp Hạnh tiếp cận nhiều nữ tiếp viên của các hãng hàng không khác nhau cùng với hotgirl và người mẫu ảnh nổi tiếng.

Có thể là hình ảnh về 1 người và váy ngủ

Qua công việc môi giới, Hạnh đã quản lý một số lượng lớn gái bán dâm, trong đó có nhiều tiếp viên hàng không từ các hãng hàng không tại Việt Nam và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng. Các gái bán dâm trong đường dây này được môi giới với mức giá dao động từ 1.000 – 3.000 USD/lượt. Hơn nữa, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm tham gia các chương trình tour du lịch hoặc đi tỉnh, thu lợi rất lớn từ hoạt động này.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Vào ngày 9/8, Phòng PC02 phối hợp cùng Công an quận 1 đã thực hiện kiểm tra tại khách sạn A25, số 145 đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 và phát hiện 4 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Trong số này, có 3 tiếp viên hàng không và một hotgirl là người mẫu ảnh. Cơ quan công an đã tạm giữ Hạnh vì đã có hành vi môi giới cho 4 cô gái bán dâm này.

Tại cơ quan Công an, bốn cô gái bán dâm đã thú nhận rằng họ được Hạnh môi giới để tham gia hoạt động mại dâm tại khách sạn A25 với mức giá từ 1.000 – 3.000 USD/lượt/người và cũng đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Có thể là hình ảnh về 1 người và thuyền

Hạnh được xác định đã liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hotgirl, người mẫu ảnh. Cô đã sử dụng hình ảnh gái bán dâm mặc đồng phục tiếp viên các hãng hàng không để gửi cho khách mua dâm nhằm tăng sự hấp dẫn. Số tiền bán dâm một lần dao động từ 1.000 USD và khách muốn qua đêm phải trả khoảng 3.000 USD.

Có thể là hình ảnh về 1 người và máy bay

Hạnh tiến hành thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm và sau đó chuyển lại cho gái bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, cô nhận được 7 triệu đồng/1 lần môi giới. Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn tham gia trực tiếp vào hoạt động bán dâm cho các đại gia tại các địa điểm ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa – Vũng Tàu với mức giá từ 1.000 – 3.000 USD.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Cơ quan Công an hiện đang tiến hành mở rộng cuộc điều tra và kêu gọi những người có liên quan, cùng với những người đã giúp sức cho Hạnh đến trụ sở của Phòng PC02 Công an Thành phố Hồ Chí Minh tại địa chỉ 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1 để đối diện với trách nhiệm hợp pháp.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…