Trang Nemo đăng bài xin lỗi con trai vì để ảnh hưởng đến tương lai của con

Trang Nemo đăng bài xin lỗi con trai vì để ảnh hưởng đến tương lai của con

Trang Nemo xin lỗi con trai vì để ảnh hưởng đến tương lai của con khi có người mẹ tù tội. Cựu hotgirl này vừa bị kết án 9 tháng tù giam vì tội gây rối trật tự công cộng.

Trên trang cá nhân, Trang Nemo chia sẻ bài đăng gửi lời xin lỗi đến con trai vì làm ảnh hưởng đến tương lai của bé. Đồng thời cô cho biết đang bị dồn vào đường cùng và không biết nên làm thế nào khi có con trai nhỏ. Được biết con trai Trang Nemo hiện được gần 3 tuổi.

“Mẹ ngồi đây với con đi. Đi đâu cũng đòi mẹ. Mẹ phải làm sao đây hả con ơi. Tại sao cứ phải dồn người khác vào đường cùng mới hả dạ, bộ họ không có con sao?

Ai cũng nói mẹ mạnh mẽ, mẹ đâu mạnh mẽ như họ nghĩ, không 1 người mẹ nào xa con mình mà mạnh mẽ nổi! Min Min của mẹ, mẹ xin lỗi con rất nhiều. Mẹ đã làm ảnh hưởng đến cả tương lai của con rồi!” – Trang Nemo chia sẻ.

Trang Nemo ân hận xin lỗi con vì tù tội: 'Mẹ xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến cả tương lai của con rồi' - ảnh 1

Trang Nemo xin lỗi con trai vì làm ảnh hưởng đến tương lai của con (Ảnh FBNV)

Không có mô tả.

Ngoài ra Trang Nemo cũng cho rằng khi sự việc xô xát xảy ra ở cửa hàng của mình, đã gửi giỏ trái cây đến tận nhà xin lỗi nạn nhân tuy nhiên bị phủ nhận vì không đủ thành ý. Cựu hotgirl này lý giải nguyên nhân không đưa ra lời xin lỗi trực tiếp vì lo ngại những vấn đề an toàn cho bản thân, chính vì vậy đã quỳ gối xin lỗi tại Tòa án.

“Tôi chọn cách xin lỗi ở nơi an toàn nhất, nhiều người nhất có thể, cụ thể là ở toà. Tôi hạ thấp bản thân mình, van xin cô ấy, quỳ dưới chân cô ấy, tôi không màng đến sĩ diện. Cả nước đều thấy thông qua các phương tiện truyền thông. Như vậy liệu có đủ chân thành hay chưa?

Cô ấy kháng cáo từ dưới sơ thẩm lên phúc thẩm mặc dù 2 phiên tòa cả 2 thẩm phán đều giải thích và can ngăn. Nhưng cô ấy vẫn 1 câu trả lời: TÔI VẪN KHÁNG CÁO VÀ YÊU CẦU MỨC HÌNH PHẠT NẶNG HƠN!” – Trang Nemo cho biết.

Trang Nemo ân hận xin lỗi con vì tù tội: 'Mẹ xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến cả tương lai của con rồi' - ảnh 2

Trang Nemo từng quỳ gối xin lỗi bị hại Phạm Lệ Khanh tại tòa án (Ảnh báo VnExpress)

Trước đó phiên tòa phúc thẩm vụ án gây rối trật tự công cộng diễn ra sáng ngày 8/9, Tòa án Nhân dân TP.HCM bác kháng cáo xin hưởng tù treo của Nguyễn Xuân Hương Trang (sinh năm 1992, tên gọi khác là Trang Nemo), giữ nguyên mức phạt tù 9 tháng với bị cáo này. Các đồng phạm của Trang Nemo nhận mức án: Phạm Quyền Quy và Nguyễn Ngọc Khương 9 tháng tù, Phan Hoàng Nam 12 tháng tù.

Ở phiên tòa, Trang Nemo tự bào chữa cho bản thân vì không có luật sư và xin được hưởng án treo do đang nuôi con nhỏ, cha mẹ đau ốm, gia đình có người có công với cách mạng. Tuy nhiên Hội đồng xét xử bác kháng cáo và y án sơ thẩm.

Theo Điều 67, Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017 quy định về hoãn chấp hành hình phạt tù. Trong đó có quy định phụ nữ có thai hoặc đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi (tức dưới 3 tuổi) thì được hoãn cho đến khi con đủ 36 tháng tuổi.

Trong thời gian được hoãn chấp hành hình phạt tù, nếu người được hoãn thực hiện hành vi phạm tội mới thì Tòa án buộc người đó phải chấp hành hình phạt trước và tổng hợp hình phạt của bản án mới theo quy định tại Điều 56 của bộ Luật này.

Trang Nemo ân hận xin lỗi con vì tù tội: 'Mẹ xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến cả tương lai của con rồi' - ảnh 3

Trang Nemo và các đồng phạm lĩnh án tù từ 9 – 12 tháng vì hành vi gây rối trật tự công cộng (Ảnh báo Tiền phong)

Đối chiếu với trường hợp của Trang Nemo, hiện tại cô đang nuôi 1 con nhỏ, em bé chào đời vào cuối tháng 10/2020. Chính vì vậy nếu xét theo tháng tuổi, đến cuối tháng 10/2023, con trai của Trang Nemo sẽ được 3 tuổi. Tức còn khoảng 2 tháng nữa em bé sẽ tròn 36 tháng tuổi, theo quy định Trang Nemo có thể hoãn thi hành án phạt tù đến cuối tháng 10/2023, khi con trai đủ 36 tháng tuổi.

Nếu theo đúng quy định này và không có những kháng cáo tiếp theo, với thời gian 9 tháng tù giam, Trang Nemo sẽ thi hành án từ cuối tháng 10/2023 đến khoảng tháng cuối 7/2024.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…