Quảng Ninh: Cứu 4 ngư dân bị chìm tàu trên biển Cô Tô

Quảng Ninh: Cứu 4 ngư dân bị chìm tàu trên biển Cô Tô

4 ngư dân bị chìm tàu trên vùng biển Cô Tô (Quảng Ninh) được lực lượng quân sự địa phương điều xuồng ra ứng cứu kịp thời.

Ngày 9.10, thông tin từ UBND H.Cô Tô (Quảng Ninh) cho biết, lực lượng quân sự của địa phương đã cứu sống 4 ngư dân bị chìm tàu.

Cứu 4 ngư dân bị đắm tàu trên biển Cô Tô - Ảnh 1.

4 ngư dân trong vụ chìm tàu may mắn được lực lượng quân sự dùng xuồng công tác ra ứng cứu kịp thời

Theo thông tin từ Ban Chỉ huy quân sự H.Cô Tô, vào khoảng 21 giờ 30 ngày 8.10, đơn vị nhận được tin báo có 1 tàu vỏ sắt dài 21 m, rộng 4,2 m bị chìm do sóng to tại khu vực phía nam đảo Cô Tô con (xã Thanh Lân, H.Cô Tô).

Sau đó, Bộ Chỉ huy quân sự H.Cô Tô đã điều xuồng công tác kịp thời ra khu vực nói trên và cứu sống 4 người gặp nạn trên biển.

Theo lời kể của các ngư dân, tàu gặp nạn do ông Vũ Quang Triệu (48 tuổi, trú P.Cẩm Thủy, TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh) làm thuyền trưởng. Thời điểm bị chìm, trên tàu có 3 ngư dân.

Cứu 4 ngư dân bị đắm tàu trên biển Cô Tô - Ảnh 2.

Khu vực nơi xảy ra vụ đắm tàu

Khi tàu đang đỗ để tránh trú ảnh hưởng của gió mùa tại phía nam đảo Cô Tô con, phía đông cảng Bắc Vàn (H.Cô Tô), do vướng vào trương cát khiến tàu bị mắc cạn. Lúc này trên biển có sóng to, gió lớn nên tàu bị lật nghiêng, nước tràn vào khoang gây chìm tàu.

Thượng tá Bùi Sĩ Thắng, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự H.Cô Tô cho biết, sau khi đưa các ngư dân lên bờ an toàn đơn vị đã thăm hỏi sức khỏe và bố trí nơi nghỉ cho các ngư dân gặp nạn. Đồng thời sẽ hỗ trợ các điều kiện cần thiết cho ngư dân trong quá trình trục vớt phương tiện bị chìm.

Bộ Chỉ huy quân sự H.Cô Tô cũng khuyến cáo ngư dân, vào thời gian này khu vực biển Cô Tô đang có sóng to, gió lớn, các thuyền trưởng cần có những biện pháp đảm bảo an toàn, tránh trú kịp thời nhằm bảo vệ tính mạng con người và tài sản.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…