MC Phan Anh bất ngờ “xuống tóc đi tu” khiến dân mạng xôn xao

MC Phan Anh bất ngờ “xuống tóc đi tu” khiến dân mạng xôn xao

Mới đây, MC nổi tiếng một thời Phan Anh đã gây bất ngờ cho cư dân mạng khi đăng tải bức ảnh “cạo đầu đi tu” trên trang cá nhân. Động thái mới này của anh đã khiến dư luận bàn tán sôi nổi về mục đích thực sự đằng sau của việc này.

Nhiều người thắc mắc tại sao MC Phan Anh bất ngờ cạo đầu để xuất gia, nhưng nam MC đã tỏ ra thoải mái khi cho biết anh chỉ tham gia hình thức xuất gia gieo duyên. Theo anh, việc xuất gia gieo duyên là một hình thức tạm thời, trong đó người xuất gia sẽ cạo tóc và sau đó trở lại cuộc sống bình thường. Trong thời gian tham gia xuất gia gieo duyên, người đó sẽ có cơ hội học hỏi và lắng nghe những bài học về cuộc sống, từ đó rèn luyện tính an yên bên trong.

Năm 2016, MC Phan Anh đã quyết định cống hiến 500 triệu đồng từ tiền nhà để ủng hộ các hoạt động từ thiện và kêu gọi sự đồng lòng từ cộng đồng để giúp đỡ miền Trung trong cơn bão lũ. Vào thời điểm đó, hành động của MC Phan Anh đã lan tỏa trên mạng xã hội, trở thành một hiện tượng được chia sẻ rộng rãi.

Từ đó, nam MC đã bắt đầu mở rộng hoạt động từ thiện và xây dựng kế hoạch cho những chuyến công tác của mình. Bên cạnh sự ủng hộ đồng lòng từ mọi người, cũng có một phần người lên tiếng bày tỏ sự phản đối đối với việc MC Phan Anh tham gia từ thiện, thậm chí có những ý kiến cho rằng hành động này chỉ là để “làm màu”.

MC Phan Anh bị vướng ồn ào từ thiện miền Trung năm 2016.

Sau đó, một thời gian, MC Phan Anh vướng phải tin đồn “gian dối trong chuyện từ thiện”. Trước tin đồn bất lợi về mình, năm 2016, MC Phan Anh đã trả lời Zingnews: “Họ đang lập ra một chiến dịch bôi nhọ mình với mục đích xấu. Tôi hoàn toàn bình thản với họ vì việc đúng sai nếu muốn mời họ làm theo pháp luật. Tôi chỉ có nghĩa vụ giải thích với những người đã gửi tiền nhờ mình giúp, và thực tế tôi đã giải thích, nếu không tin tôi mời họ lấy lại tiền.

Họ không chịu, còn nếu tiếp tục muốn tôi làm thì cứ để tôi làm. Mọi chuyện minh bạch, công khai tôi đã nói rõ là trình bày trên website. Cuộc đời còn dài, chương trình thiện nguyện chuyên sâu mới chỉ bắt đầu, sao lại cứ tìm cách ngáng chân nhau làm gì”.

Mặc dù đã đưa ra lời giải thích chi tiết bằng cách trình bày hơn 6,5 kg giấy sao kê tài khoản và đăng ảnh này trên trang cá nhân, MC Phan Anh vẫn không thể thu hút lòng tin từ đông đảo khán giả. Tình trạng này đã gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của nam MC, người một thời là ngôi sao hàng đầu. Anh không còn thường xuyên xuất hiện trong các chương trình và dần trở nên xa lạ với khán giả. Điều đáng chú ý hơn, anh bị đồn đoán bị cấm sóng trên VTV.

Phan Anh, một MC nổi tiếng với các gameshow truyền hình, thường phải tiến hành các chuyến công tác kéo dài. Điều này đã khiến nam MC không thể thực hiện vai trò người chồng và người cha trong gia đình một cách tốt nhất. Tình hình trở nên phức tạp hơn khi cuộc hôn nhân của anh đối mặt với nguy cơ đổ vỡ. Điểm động cơ lớn nhất xảy ra khi con gái đầu lòng đi du học, vợ anh đã đưa cả hai con còn lại đến nơi mới. Tình hình này đã buộc Phan Anh phải đưa ra quyết định đau lòng về việc lựa chọn giữa gia đình và công việc.

Anh kể với Ngôi sao: “Khi con gái đi du học năm 2018, vợ tôi quyết định sang cùng luôn, và một thời gian sau thì đón cả hai cậu nhóc theo. Khi xa cách, không còn những giờ phút căng thẳng, đối đầu giữa hai vợ chồng, cũng là lúc tôi có nhiều thời gian thực sự một mình để chiêm nghiệm. Tôi nhận thấy với tính cách của mình, nếu cứ tiếp tục lao theo showbiz, cứ tìm kiếm những giá trị bên ngoài, tôi sẽ mất gia đình. Tôi đã bỏ lỡ nhiều cơ hội có mặt trong những kỷ niệm vô giá mà tuổi thơ các con cần có, và tôi có thể sẽ bỏ lỡ nhiều thêm”.

Hiện tại, thay vì chạy show, MC Phan Anh học cách “sống chậm” bên vợ con. Anh thỉnh thoảng có nhận tham gia những chương trình nhỏ. Người dẫn đắt show một thời dù không còn hào quang nhưng anh vẫn bình lặng chấp nhận.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…