Hỗ trợ 25 nạn nhân cháy chung cư, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn bị anti fan “đào bới” quá khứ để xỉa xói

Hỗ trợ 25 nạn nhân cháy chung cư, Hoa hậu Thùy Tiên vẫn bị anti fan “đào bới” quá khứ để xỉa xói

Đây được xem là hành động hỗ trợ khá thiết thực từ Hoa hậu Thùy Tiên.

Người dân cả nước hiện vẫn đang hướng về các nạn nhân vụ cháy tại số 37 ngõ 29/70, phố Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội. Theo số liệu thống kê tính đến đêm này 13/9, số người không qua khỏi đã lên đến 56, số người bị thương là 37.

Không chỉ thương cảm trong lòng, nhiều người dân đã đến ủng hộ tiền, nhu yếu phẩm, quần áo… chung tay chia sẻ những khó khăn cho các nạn nhân vụ cháy.

Trong đó có Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 – Thuỳ Tiên khi có hành động thiết thực để hỗ trợ các nạn nhân. Theo đó, Thùy Tiên đã liên hệ với bệnh viện Bạch Mai để hỗ trợ một phần chi phí ăn uống cho họ trong thời gian điều trị.

Cô cho biết: “Trong làn khói đen ngập trời ở giữa lòng thủ đô, ngọn lửa đã cướp đi những người con, người mẹ, người cha, hay thậm chí là cả một gia đình. Từ tận đáy lòng, Tiên xin được gửi lời chia buồn đến những nạn nhân đã ra đi trong vụ cháy”.

“Cầu mong cho những người đang bị thương sẽ mau chóng hồi phục sức khoẻ , mong gia đình những nạn nhân sớm vượt qua nỗi mất mát này. Khi nhìn những hình ảnh cứu giúp, hỗ trợ lẫn nhau của những tình nguyện viên, người dân, đội phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ đã tích cực chữa cháy, giải cứu và quyên góp, Tiên thật sự biết ơn, cảm tạ trước tinh thần, tình thương vĩ đại của người dân Việt Nam”.

Cô chia sẻ: “Tiên đã liên hệ với Bệnh viện Bạch Mai, nơi đang có 25 nạn nhân đang được chăm sóc. Hiện tại, chưa có chi phí viện phí chính xác, nên ngay lúc này, Tiên chỉ giúp được gia đình nạn nhân một ít chi phí ăn uống, mong mọi người sẽ sớm vượt qua.”

Hành động của Thuỳ Tiên đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía người hâm mộ, người dùng mạng xã hội, và các đồng nghiệp nghệ sĩ.

Tuy nhiên, nghĩa cử cao đẹp của Thùy Tiên lại trở thành mục tiêu công kích của antifan. Một số người chỉ trích cô vì họ cho rằng số tiền giúp đỡ của cô không đủ lớn. Mặc dù đó chỉ là một quan điểm phiến diện, nhưng nó đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội.

Ngoài Thùy Tiên,  nhiều nghệ sĩ Việt cũng đã lên tiếng để chia sẻ sự mất mát quá lớn này. Có thể kể đến như: Mỹ Linh, Tùng Dương, MC Thành Trung,… Cũng đã có nhiều nghệ sĩ ủng hộ bằng vật chất và tinh thần như Phạm Quỳnh Anh, Trung Quân idol…

Hiện tại, người dân cả nước và nhiều nghệ sĩ khác đã đồng lòng kêu gọi sự ủng hộ cho những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini này. Hy vọng rằng, những người ở lại sẽ có thể phục hồi và bắt đầu cuộc sống mới sau tình cảnh đau thương này.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…