Hậu nghi vấn “đấu kiếm” với Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chê mạnh khi định giá Hoa hậu Thùy Tiên: “Chắc cũng đến 300 USD”

Hậu nghi vấn ngủ cùng thầy Đàm Vĩnh Hưng, Phan Ngọc Luân bị chỉ trích vì định giá Hoa hậu Thùy Tiên: “Chắc cũng đến 300 USD”

Học trò cũ của Đàm Vĩnh Hưng bỗng chốc trở thành tâm điểm của sự chỉ trích chỉ vì đưa ra định giá về Hoa hậu.

Cuối tháng 3/2023, trên một diễn đàn sắc đẹp đã đăng tải tấm ảnh ghép Hoa hậu Thuỳ Tiên và Hoa hậu Thanh Thủy cùng diện một kiểu trang phục. Dù hai nàng Hậu có phong cách khác nhau nhưng khi diện chung một set đồ thì ai cũng nhận về “cơn mưa lời khen”.

Bên cạnh hàng trăm bình luận khen ngợi 2 nàng Hậu nhà Sen Vàng thì bất ngờ xuất hiện bình luận kém duyên của ca sĩ Phan Ngọc Luân – học trò Đàm Vĩnh Hưng. Anh viết: “Trái 300 USD, phải 3.000 USD. Vậy đi”. Dòng bình luận của nam ca sĩ ngay lập tức nhận về vô vàn gạch đá vì thể hiện sự vô duyên, thiếu tế nhị của một người đàn ông.

Trước “làn sóng” chỉ trích từ cư dân mạng thì học trò cũ Đàm Vĩnh Hưng đã phải lên tiếng giải thích. Anh tỏ ra khá bất ngờ khi bình luận của mình lại được nhiều người quan tâm đến vậy.

“Thực ra tôi chỉ bình luận một cách vui vẻ không có ý khiếm nhã như mọi người suy diễn. Tôi không định giá hai hoa hậu mà định giá về giá trị của hai bộ ảnh.

Thuỳ Tiên là Hoa hậu đắt show nhất nhì hiện nay, cô ấy cũng là Hoa hậu Quốc tế có tầm ảnh hưởng lớn nên việc mời cô ấy thực hiện một bộ ảnh sẽ phải bỏ số tiền lớn hơn nhiều so với mời tân Hoa hậu Thanh Thuỷ mới đăng quang cách đây không lâu. Chỉ một bình luận rất đơn thuần vậy thôi mà cộng đồng mạng lại suy diễn quá đà. Tôi hoàn toàn không có những suy nghĩ độc hại như nhiều người đang đánh giá”, nam ca sĩ khẳng định.

Phan Ngọc Luân sinh năm 1988 được khán giả biết đến khi lọt vào Top 16 Sao mai điểm hẹn năm 2010. Đến năm 2012, anh tham gia cuộc thi Giọng hát Việt và về đội của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Để dìu dắt cậu học trò tài năng này thì Đàm Vĩnh Hưng đã rất nhiệt tình dẫn dắt, tìm các show diễn lớn nhỏ cho học trò với mong muốn học trò của mình nhanh chóng thành công.

Tuy nhiên đến cuối năm 2021, Phan Ngọc Luân khiến cả showbiz chấn động khi công khai có tình cảm với thầy của mình, anh coi mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu đôi lứa. Phan Ngọc Luân còn cho biết, anh nhiều lần ở lại qua đêm nhà Đàm Vĩnh Hưng trong quá khứ. Cả hai ngủ chung giường và phát sinh những điều vượt quá giới hạn bình thường.

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh thất vọng vì cậu học trò này. Vì muốn nổi tiếng mà sẵn lòng bịa chuyện. Cuối cùng, Phan Ngọc Luân phải lên tiếng xin lỗi thầy của mình, đồng thời thú nhận nói dối vì chỉ muốn khán giả biết đến sản phẩm âm nhạc của mình.

“Học trò cũng gần như con cái, ngu dại thì mình phải dạy. Vì nông nổi nghe lời xúi giục và tư vấn sai của những người không có tâm nên Luân đã chọn câu chuyện quá tệ để gây chú ý quảng bá cho sản phẩm âm nhạc của mình nên mới có sóng gió”, Đàm Vĩnh Hưng nói.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…