Hạ Long xuất hiện nữ dancer sang – xịn – mịn, Quỳnh Nga – Trâm Anh giờ chỉ có “xách dép”: “Nhảy vậy mới được tiền của anh”

Hạ Long xuất hiện nữ dancer sang – xịn – mịn khiến dân tình ”điên đảo”, Quỳnh Nga – Trâm Anh giờ chỉ có “xách dép”: “Nhảy vậy mới được tiền của anh”

Mới đây, Hạ Long một lần nữa lại khiến dân tình “điên đảo” vì xuất hiện một nữ dancer đúng chuẩn sang – xịn –mịn luôn.

Bar ngoài trời tại Hạ Long hiện đang là nơi vui chơi, giải trí được quan tâm nhiều nhất. Ngoài tham gia các trò chơi, ăn uống thì khách du lịch còn có cơ hội được ngắm nhìn những dancer nhảy múa.

Ngoài những cái tên như Quỳnh Nga, My Bé,… thì mới đây còn có sự xuất hiện của nữ dancer tên Phạm Thùy Linh. Mới chỉ xuất hiện những đêm diễn gần đây nhưng sức nóng mà cô nàng mang lại cho khán giả không hề nhỏ.

Phạm Thùy Linh sở hữu gương mặt xinh đẹp, body quyến rũ. Cô nàng được yêu thích vì biết chọn phong cách ăn mặc, phô trọn điểm mạnh trên cơ thể nhưng khoog hề có chút nào phản cảm.
Ngoài ra, thần thái và cách nhảy của người đẹp cũng được khen ngợi và đánh gia cao hơn so với những dancer nữ từng nhảy trước đây.

“Bạn này mình thấy nhảy đỉnh nhất mà nhiệt huyết hơn mấy bạn kia”. “Chị này nhảy bánh cuốn đẹp này, mặt nào cũng tươi cười nữa, nói chung suất sắc”. “Nhảy thư thế này mới gọi là nhảy đẹp, mới đáng được tiền của các anh nhé”,… khán giả để lại bình luận khen ngợi.

Được biết, ngoài côn việc nhảy ở các sân khấu, các khu vui chơi giải trí thì dancer Phạm Thùy Linh còn nhận dạy nhảy. Nhiều học viên của cô hiện tại cũng đã trở thành những nữ dancer vô cùng tài năng.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…