Du Thiên “vỗ mặt” Á hậu Phương Thảo vì dám công khai ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby”: Như bán “rau”, chỉ khác “bên lẻ bên sỉ”

Du Thiên “vỗ mặt” Á hậu Phương Thảo vì dám công khai ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby”: Như bán “rau”, chỉ khác “bên lẻ bên sỉ”

Du Thiên là nam ca sĩ duy nhất đứng ra đáp trả quan điểm ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby” của Á hậu Phương Thảo.

Những ngày vừa qua, Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 Lê Phương Thảo đã gây ra tranh cãi lớn trên MXH khi công khai ủng hộ giới trẻ làm “sugar baby” miễn các bạn đừng làm người thứ ba, đi phá hoại gia đình người khác là được.

“Mình ủng hộ các bạn nữ làm “sugar baby”, miễn đừng làm người thứ ba đi phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác là được. Các bạn cứ yêu những người lớn t.uổi cho mình. Những người trẻ bây giờ còn đang lo gầy dựng sự nghiệp, kiếm tiền thì chăm sóc cho các bạn kiểu gì? Nếu gu của bạn là yêu người trẻ cho vui thì không nói. Nhưng để có cuộc sống ổn định và mối quan hệ lâu dài thì nên kiếm những người lớn t.uổi mà yêu. Lấy nhau về, đừng để cãi nhau vì tiền”, cô nói. 

Ngay lập tức, quan điểm này của người đẹp bị nhận về “cơn bão” lời chỉ trích. Mọi người đều cho rằng cô đang truyền tải đến bạn trẻ quan điểm sai lệch “không làm mà vẫn có ăn”.

Mới đây, Du Thiên chính thứ lên tiếng đáp trả quan điểm trên của Á hậu Phương Thảo. Theo đó, nam ca sĩ cho biết việc làm “Sugar baby” chẳng khác nào làm gái, bán “rau răm” chẳng qua là khác hình thức mà thôi. “Làm gái thì trả theo lượt. Làm sugar baby thì trả lương theo tháng. Về cơ bản thì hai loại này như nhau. Chỉ khác là một bên sỉ một bên lẻ, vậy thôi”, Du Thiên bày tỏ.

Đây không phải là phát ngôn duy nhất gây tranh cãi của Á hậu Phương Thảo. Được biết, cô còn từng chỉ trích đàn ông Việt Nam vô dụng khi để phụ nữ mang bầu phải đi làm.

Lê Phương Thảo tốt nghiệp Thạc sĩ Luxury Brand Management tại Đại học Regent’s University London (Anh). Cô từng vào Top sinh viên ưu tú nhất Đại học Regent’s University London 2017, là sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất và phát biểu tại lễ tốt nghiệp University of Portsmouth 2016.

Ngoài danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 thì Phương Thảo hiện còn là giám đốc dự án của một công ty bất động sản và là giảng viên thỉnh giảng của Đại học Kinh tế – Tài chính TPHCM.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…