Đình chỉ công tác bác sỹ bị tố gợi ý ‘cho vui vẻ’ mới cấp thuốc trị ung thư

Đình chỉ công tác bác sỹ bị tố gợi ý ‘cho vui vẻ’ mới cấp thuốc trị ung thư

Nam bác sỹ tại khoa Y học hạt nhân, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, bị tạm đình chỉ công tác.

Ngày 24/8, trả lời VTC News, BS Phạm Xuân Dũng, Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, cho biết ban giám đốc bệnh viện đã quyết định tạm đình chỉ công tác đối với bác sỹ N.Q.C.

“Bác sỹ này tạm thời sẽ được chuyển về phòng tổ chức, làm tường trình rõ sự việc. Việc này đã xin ý kiến và được sự thống nhất từ Ban giám đốc Sở Y tế TP.HCM”, BS Dũng nói.

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Bệnh viện Ung bướu TP.HCM.

Trước đó, một cô gái tố cáo bác sỹ N.Q.C. gợi ý “cho vui vẻ” mới đưa thuốc trị ung thư cho mẹ. Theo Giám đốc Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, nếu sự việc đúng là sự thật, cho dù bệnh nhân ở ngoài hay trong bệnh viện thì bác sỹ N.Q.C phải chịu trách nhiệm, không chỉ là xử lý hành chính mà còn xử lý nghiêm hơn theo quy định.

“Lợi dụng nỗi đau của thân nhân và người bệnh để làm việc này là hành vi đáng lên án. Nếu có sự việc thì phải xử lý để cảnh báo, cảnh tỉnh chính bác sỹ này và để các bác sỹ khác trong bệnh viện lưu ý”, vị lãnh đạo bệnh viện nói.

Chị T.T.K.T. (21 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) tố cáo bác sỹ N.Q.C (công tác tại khoa Y học hạt nhân, Bệnh viện Ung bướu TP.HCM) lợi dụng sự quẫn bách cần thuốc điều trị ung thư cho mẹ chị để gợi ý “vui vẻ” và có hành vi xâm hại tình dục chị tại một địa chỉ ở quận Tân Bình.

Đơn thư tố cáo này cũng đang được Thanh tra Sở Y tế TP.HCM tiếp nhận xác minh. Thanh tra Sở Y tế hiện đã mời chị T.T.K.T. cùng bác sỹ N.Q.C. lên làm việc.

Chị T. khẳng định khi tố cáo hành vi của bác sỹ C. không vì mục đích đòi hỏi bất cứ điều gì cho cá nhân. Chị T. muốn tố giác để các trường hợp khác cảnh giác không rơi vào hoàn cảnh như chị.

Làm việc với Thanh tra Sở Y tế, bác sỹ N.Q.C không thừa nhận hành vi xâm hại tình dục, chỉ thừa nhận có tư vấn và cho tặng thuốc (tại nhà của ông N.Q.C).

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…