Con trăn khổng lồ

Hãi hùng cảnh con trăn khổng lồ ‘thưởng thức đồ ăn t.ư.ơ.i s.ố.n.g ngay tại sân nhà

Một con thú có túi đã trở thành mồi ngon của một con trăn khổng lồ dài hơn 2 mét tại Townsville, Queensland, Australia, gây ngạc nhiên cho người dân địa phương.

Với những người sống tại vùng nông thôn, động vật hoang dã xâm nhập vào nhà hoặc xuất hiện đâu đó xung quanh đã trở thành nỗi lo sợ thường trực.

Tuy nhiên, ngay cả ở trong thành phố, bạn có thể phải chứng kiến những cảnh tượng kỳ quái như sau: một con trăn dài 2 mét đang treo trên cây và nuốt chửng một con thú có túi tội nghiệp.

Gần đây, một người đàn ông ở bang Queensland, Australia đã ghi lại cảnh tượng đáng sợ khi một con trăn khổng lồ ăn một chú possum (thú có túi Australia) ngon lành trong khi nó đang nằm trên cành cây ngoài phòng ngủ.

ᴄ𝚘n trăn nuốt trọn cօn mồi một ᴄáᴄh dễ dàng.

Được biết, ông David Reynolds đã phát hiện con trăn vào sáng thứ Sáu khi mở cửa sổ sân sau nhà của mình tại thành phố Townsville, phía bắc Queensland.

Thật không may khi ông phát hiện sinh vật đáng sợ như vậy trong khu vườn của mình, và còn tại thời điểm nó đang thưởng thức bữa ăn tươi ngon.

David kể lại rằng con trăn đã mất khoảng 2 tiếng 30 phút để nuốt trọn con thú có túi. Nó treo mình lơ lửng trên cành cây trong khi từ từ thưởng thức bữa ăn. Tuy nhiên, vì cơ thể nó khá nặng nề nên nó không thể di chuyển nhanh nhẹn được.

Sau khoảng 30 phút nghi ngơi trên cây, con trăn cuối cùng đã bò ra khỏi khu vườn. Người dân sống trong khu vực đều lo lắng nếu nạn nhân tiếp theo của nó là lũ mèo hoặc những con thú cưng khác của họ.

Quả là khunɡ ᴄảnh kinh hօànɡ từ khunɡ cửa sổ sân ꜱau nhà.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…