Cháy chung cư mini Thanh Xuân: Xúc động hình ảnh nhân viên y tế kiệt sức nhưng vẫn hô lớn: “Cố lên con! Cháu còn thở, mọi người cố lên!”

Cháy chung cư mini Thanh Xuân: Xúc động hình ảnh nhân viên y tế kiệt sức nhưng vẫn hô lớn: “Cố lên con! Cháu còn thở, mọi người cố lên!”

Hình ảnh một người lính cứu hỏa không ngại vết thương, không ngại mưa chạy thật nhanh để cứu một em bé khiến ai cũng phải xúc động.

Thời điểm 4h25 ngày 13/9, một nhân viên y tế bế em nhỏ ra đến đầu hẻm thì kiệt sức và ngã quỵ xuống đất. Một người dân liền nhanh chóng bế lấy cháu và vừa đi vừa hét lớn nhờ sự trợ giúp của mọi người. “Cố lên con! Cháu còn thở, mọi người ơi cố lên!”, người đàn ông vừa bế cháu bé vừa chạy.

Theo nhân viên y tế tại hiện trường, chỉ cần lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH phát hiện ra nạn nhân còn cơ hội để sống thì lực lượng y tế sẽ tận dụng từng giây, bằng mọi giá cấp cứu.

Được biết, vụ cháy bùng phát vào khoảng 23 giờ đêm 12, rạng sáng 13/9 tại một chung cư mini nằm sâu trong ngõ 29/70 Khương Hạ (quận Thanh Xuân, Hà Nội).

Chung cư mini cao 8 tầng, có khoảng hơn 200 người sinh sống. Khi đám cháy bùng phát do chập điện dưới tầng 1, bảo vệ tòa nhà đã phát hiện và tìm mọi cách để dập tắt nhưng vẫn không thể ngăn chặn được đám cháy lan ra diện rộng.

Người dân tại hiện trường kể lại, có gia đình cả 3 người cùng nhảy từ tầng 5 xuống, con nhỏ mất tại chỗ. Bố mẹ mất trên đường đi cấp cứu. Theo ghi nhận của phóng viên, lúc 4h45 sáng 13/9, thi thể một số nạn nhân đã được đưa ra khỏi hiện trường, trong đó có cả trẻ em. Hiện tại, số người thương vong vẫn đang được cập nhập hàng giờ.

Chiều 13/9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã tới thị sát hiện trường vụ cháy chung. Tại đây, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu phải xử lý ngay những vấn đề còn tồn tại như gia đình các nạn nhân, hoàn cảnh để có những hỗ trợ kịp thời về kinh tế cũng như tinh thần.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…