Chân dung má mì điều hành hơn 30 người mẫu ảnh, tiếp viên bán rau răm

Chân dung má mì điều hành hơn 30 người mẫu ảnh, tiếp viên bán rau răm

Đường dây nữ tiếp viên hàng không, người mẫu bán vốn tự có giá 3 ngàn USD

Công an xác định, tú bà Mỷ Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 – 3.000 USD/lượt.

Ngày 10/8 thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cho hay, vừa khám phá chuyên án, triệt phá 1 ổ nhóm hoạt động môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, người mẫu ảnh…

Theo thông tin ban đầu, qua công tác nghiệp vụ và quản lý địa bàn, Phòng cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM đã phát hiện 1 đường dây mại dâm quy mô có nhiều nữ tiếp viên của các hãng hàng không, người mẫu ảnh, hotgirl tham gia. Từ cơ sở ban đầu, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã xác lập chuyên án, giao cho Phong Cảnh sát hình sự làm chủ công.

Qua điều tra, ban chuyên án xác định, tổ chức đường dây này là Vỏ Thị Mỷ Hạnh (26 tuổi, ngụ quận Gò Vấp).

Nghi can Vỏ Thị Mỷ Hạnh. Ảnh: Công an

Mỷ Hạnh từng là tiếp viên hàng không của 1 hãng hàng không nhưng đã nghỉ việc vào ngày 5/10/2022 đến nay. Theo đó, quá trình làm việc, Mỷ Hạnh tiếp xúc với nhiều nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không, các hot girl, người mẫu ảnh nổi tiếng … nên đã tổ chức đường dây mại dâm.

Mỷ Hạnh đã xây dựng hình tượng cô gái trẻ thành đạt trên mạng xã hội với hơn 300 ngàn lượt theo dõi trên các nên tảng mạng xã hội, thường xuyên phơi bày, phô trương  cuộc sống sang chảnh, check-in du lịch tại những nơi nổi tiếng, mua sắm đồ hiệu đắt tiền nhằm chiêu dụ các cô gái trẻ lười lao động, hám lợi để lôi kéo tham gia vào đường dây mại dâm. Theo đó, Mỷ Hạnh chỉ đạo các gái bán dâm chỉ liên hệ, trao đổi việc mua bán dâm qua các nền tảng mạng xã hội, thuê mướn xe hơi sang trọng để đưa đón gái mại dâm, chọn nơi bán dâm là các khách sạn, resort sang trọng.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Qua điều tra đã xác định, Mỷ Hạnh quản lý trên 30 gái bán dâm, trong đó có các nữ tiếp viên của nhiều hãng hàng không và nhiều hotgirl, người mẫu ảnh nổi tiếng với giá bán dâm từ 1.000 – 3.000 USD/lượt. Ngoài việc môi giới cho gái bán dâm trên địa bàn TP.HCM, Hạnh còn môi giới cho gái bán dâm đi tour, đi tỉnh với số tiền thu lợi rất lớn.

Có thể là hình ảnh về 1 người và máy bay

Qua thời gian dài điều tra, theo dõi, ngày 9/8 trinh sát ban chuyên án phối hợp cùng Công an quận 1 đã tiến hành kiểm tra khách sạn trên đường Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1). Tại đây, công an phát hiện tại các phòng có 4 cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm cho 4 người khác.

Trong 4 cô gái bán dâm có 2 cô là tiếp viên hàng không, 1 là hotgirl cũng là người mẫu ảnh. Và công an đã bắt giữ Mỷ Hạnh sau đó.

Có thể là hình ảnh về 1 người và máy bay

Qua đấu tranh, 4 cô gái khai nhận, đã được Vỏ Thị Mỷ Hạnh môi giới bán dâm tại khách sạn trên với giá 1.000- 3.000 USD và thừa nhận hành vi.

Mỷ Hạnh khai nhận liên hệ với nhiều tiếp viên hàng không và hot girl, người mẫu ảnh; sau đó gửi hình ảnh gái bán dâm trong trang phục tiếp viên hàng không cho khách nhằm thu hút khách mua dâm.

Theo đó, Mỷ Hạnh quy định các cô gái bán dâm là 27 triệu đồng/lượt, qua đêm là 60 triệu đồng. Mỷ Hạnh thu tiền trực tiếp qua chuyển khoản ngân hàng của khách mua dâm và chuyển trả cho gái bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Hạnh được hưởng 7 triệu đồng/lần từ gái bán dâm.

Ngoài việc môi giới mại dâm, Hạnh còn trực tiếp tham gia bán dâm với giá 1.000 – 3.000 USD qua một số người môi giới cho các khách mua dâm tại địa bàn Hà Nội, TP.HCM, Bà Rịa -Vũng Tàu.

Công an ước tính số tiền thu lợi bất chính của Mỷ Hạnh là trên 1 tỷ đồng.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra, kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho đối tượng Mỷ Hạnh đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự- Công an TP.HCM (số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, quận 1) đầu thú để được sự khoan hồng của pháp luật.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…