Bị “mỉa mai” chiến thắng nhờ may mắn, nhà vô địch Olympia 2023 đáp trả khiến ai cũng phục: “Sau này sẽ góp công xây dựng Đất nước”

Bị “mỉa mai” chiến thắng nhờ may mắn, nhà vô địch Olympia 2023 đáp trả khiến ai cũng phục: “Sau này sẽ góp công xây dựng Đất nước”

Quán quân Olympia 2023 là Lê Xuân Mạnh đến từ Thanh Hóa. Chiến thắng của em cũng gây nhiều tranh cãi vì không ít người nói em may mắn.

Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 23 khép lại với chiến thắng đầy kịch tính của thí sinh Lê Xuân Mạnh, trường THPT Hàm Rồng với 220 điểm. “Em nghĩ chiến thắng là sự may mắn. Các bạn đều rất giỏi, em chỉ là may mắn hơn chút nên đã bứt phá thành công ở phần thi Về đích”, nam sinh Xuân Mạnh chia sẻ.

Ngoài ra, Lê Xuân Mạnh cũng nói thêm: “Em đã chơi tất tay cho phần thi về đích với tâm lý không còn gì để mất và em đã thành công. Một chiến thắng cần cả kiến thức và may mắn. Em nghĩ mình đã có cả hai điều đó”.

Chiến thắng của Lê Xuân Mạnh nhận được lời chúc mừng của gia đình, bạn bè, thầy cô và nhiều khán giả xem truyền hình trên cả nước. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng em học sinh này có được chiếc vòng nguyệt quế là do may mắn.

“Giỏi thì giỏi nhưng gian manh, lươn lẹo thì không đâu bằng Thanh Hóa”. “May mắn thôi”. “Ông cháu cũng may mắn. Câu trả lời (bò và lợn) mang tính may rủi thì cháu không chắc chắn đáp án”. “Mạnh không trả lời câu cuối nha, câu đó là do Thành trả lời sai nên Mạnh thành quán quân mà”. “Chẳng qua là Minh Triết nhường thôi không thì không thắng rồi”. “Tao vẫn thấy Hải Phòng hay hơn thế nên ăn may”,… netizen cho rằng chiến thắng của Xuân Mạnh là do “may mắn”.

Trước những bình luận khó nghe của một số người, Lê Xuân Mạnh không đáp trả ngay mà em lên tài khoản MXH đăng tải những bức hình chụp với gia đình, thầy cô, người yêu,… cùng những dòng chia sẻ vô cùng xúc động như: “Nhất định sau này mạnh sẽ cố phần góp công xây dựng đất nước”.

Ngay khi Xuân Mạnh trở thành Quán quân Olympia 2023, gia đình và hàng xóm đã dựng rạp, mở nhạc ăn mừng để chuẩn bị đón chàng trai trở về. Trên MXH đã lan truyền những khoảnh khắc ăn mừng cực dễ thương của chú Xuân Bình – bố Lê Xuân Mạnh và mọi người. Ai nấy đều nhún nhảy theo nhạc để chúc mừng cho chiến thắng đầy thuyết phục này.

Related Posts

Đang trên mây thì bị kéo xuống

Đang trên mây thì bị kéo xuống BIẾN CĂNG TRONG ĐÊM !! VIDEO đang TRÊN MÂY thì các anh áo XANH ập vào: 2 tiếng NGỒI IMMM…

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi

Mẹ 2 con Elly Trần khoe đường cong nóng bỏng như gái đôi mươi Mới đây, Elly Trần gây chú ý khi khoe loạt ảnh gợi cảm của mình…

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm

L:ộ cờ nhíp bay lắc của tiktoker 4,3 triệu followers, cô nàng phải nhanh chóng lên tiếng thanh minh nhưng có gì sai lắm Rầm rộ clip…

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch”

Nàng hậu tên Hoa tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh “thổi bong bóng” dù từng khẳng định không dùng “chắc nịch” Hoa hậu Bùi Quỳnh Hoa…

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồi

Chị đẹp dùng nhiều nước khoái đã phải kiệt sức vì diễn cảnh y;ê;u với diễn viên suốt 3 tiếng đồng hồ: Tôi khô hết rồ Huyền…

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4

Diễn viên “phản diện” có gương mặt đểu nhất màn ảnh: Ngoài đời nợ nần suýt bị vợ bỏ, U50 vẫn sinh con thứ 4 Trong Lời…